Sửa Nhà Nhanh 24H | Sửa Nhà Chống Thấm Trọn Gói

https://suanhanhanh24h.com.vn


Chống Thấm Nhà Vệ Sinh

Công ty dịch vụ sửa nhà 24H chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm NHANH CHÓNG 24H. Sửa nhanh đảm bảo chất. Thợ Lành Nghề. Phục vụ là Sứ Mệnh. Uy Tín và Tốc Độ. Chống thấm ToiletChống thấm Sân ThượngDịch Vụ Chống Thấm
Chống Thấm Nhà Vệ Sinh
Chống thấm nhà vệ sinh 100% Không Bị Lại, Giá Rẻ, Bảo Hành 24 tháng, Cam Kết Không Bị Lại, Khu Vực HCM. Chống thấm nhà vệ sinh, tường, chống thấm sino, sân thượng, chống thấm sàn, tường, toilet. Chống Thấm Bồn Nước, Gọi Ngay Tư Vấn Chống Thấm Toilet Nhà Vệ Sinh | Sử Lý Thấm Sàn Tường, Trần Nhà‎  Thợ Chống Thấm Chuyên Nghiệp với vật liệu chống thấm chất lượng đảm bảo hết thấm. Thợ Chuyên Nghiệp.
Phục Vụ Tận Tình. Sử Lý Triệt Để. Bảo Hành Uy Tín.
Gọi: 0909899247 - 1900 633 427
.
 
chong tham nha ve sinh 18

Công ty chống thấm nhà vệ sinh trải qua các quá trình nâng cấp cải tạo và sau đó là thực hiện quy trình chống thấm nhà vệ sinh UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - BẢO HÀNH DÀI HẠN tại TPHCM của công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H.
Nguyên nhân để thấm nhà vệ sinh?
Nhà vệ sinh là nơi thường hay phải tiếp xúc với nước hàng ngày nên nguy cơ bị thấm là rất cao. Tình trạng thấm xảy ra thường gặp ở nhà vệ sinh có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng nếu bạn không chống thấm kịp thời thì sẽ là rất nguy hiểm đến kết cấu nhà và trần nhà ở tầng dưới. Nhà vệ sinh bị thấm có thể là do ban đầu bên nhà thầu xây dựng đã không quan tâm thực hiện chống thấm kỹ càng hoặc chống thấm không đúng phương pháp chống thấm nhà vệ sinh. Mặt sàn thi công không thoát nước tốt là một nguyên nhân dẫn đến đọng nước và lâu này có thể gây ra thấm sàn nhà vệ sinh. Thấm nhà vệ sinh còn do ống cấp nước hoặc ống thoát nước bị hở hoặc rò rỉ nước, bồn cầu rò rỉ nước làm cho sàn nhà vệ sinh bị ngấm dần xuống dưới sàn nhà.
 
chong tham nha ve sinh

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh:
Bước 1: Khảo sát tình trạng và xác định nguyên nhân bị thấm của nhà vệ sinh, thợ chống thấm của công ty chúng tôi sẽ lên phương án thi công chống thấm nhà vệ sinh phù hợp nhất.
Bước 2: Sau khi ký hợp đồng thi công chống thấm thì đội thợ của chúng tôi sẽ tiến hành thi công chống thấm theo phương án phù hợp nhất. Đối với phương pháp chống thấm sàn nhà vệ sinh thì có 2 phương án tuỳ theo tình trạng và mức độ thấm của nhà vệ sinh đó là chống thấm chà roang và cải tạo chống thấm. Đối với những trường hợp thấm âm sàn, thấm nặng nề thì cần phải chống thấm cải tạo nhà vệ sinh. Bạn phải đục lột lớp gạch nền nhà vệ sinh lên sau đó xử lý các bước chống thấm sàn 2 lớp Vicomik seal và lớp xi măng gốc chống thấm.
Bước 3: Test chất lượng công trình chống thấm nhà vệ sinh đạt chất lượng và bàn giao nghiệm thu, bảo trì công trình sau khi sử dụng.
Xem các hình ảnh thi công của đội thợ chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp:

 
chong tham nha ve sinh 14
chong tham nha ve sinh 12
 
chong tham nha ve sinh 13
 
chong tham nha ve sinh 16
 
chong tham nha ve sinh 17
 
chong tham nha ve sinh 11
 
chong tham nha ve sinh 1
 
công ty dịch vụ sửa nhà 24h 01
 
công ty chống thấm 24H
 
công ty chống thấm tại TPHCM

HOTLINE: 1900 633 427 02873 047 247

Tác giả bài viết: Vũ Nguyễn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây